Đội ngũ chuyên gia của Foellie.org

Để tạo nên trang sức khỏe Foellie.org chúng tôi không chỉ có một người phát triển mà có cả một đội ngũ. Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các dược sĩ, các kỹ sư có kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực mà mình thực hiện để nhằm tới mục tiêu đưa những thông tin sức khỏe nói chung và nước hoa vùng kín nói riêng một cách chính xác tới người đọc.

Vậy đội ngũ chuyên gia mà chúng tôi nói đến là ai? Họ đang làm gì trong hệ thống phát triển website Foellie.org? Hãy cùng tham khảo các thông tin dưới đây.

Dược sĩ Lưu Anh – Dược sĩ chịu trách nhiệm chuyên môn

Dược sĩ Lưu Anh đã tốt nghiệp trường đại học Dược Hà Nội, là một người có kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tưu trong lĩnh vực sức khỏe cũng như là dược học. Anh hiện tại đang công tác tại tại công ty TNHH Dược Phẩm LA Pharma. Ngoài thời gian làm việc tại công ty anh còn dành chút thời gian quý báu của mình để chú tâm kiểm duyệt nội dung đăng lên bởi các thành viên để đảm bảo nội dung chất lượng nhất.

Liên hệ với Dược sĩ Lưu Anh qua Facebook: https://www.facebook.com/LuuAnhDkh

Dược sĩ Đỗ Ánh – Dược sĩ trường đại học Dược Hà Nội

Dược sĩ Đỗ Ánh là một dược sĩ được đào tạo hệ đại học chính quy Trường đại học Dược Hà Nội. Được sự chỉ dẫn của Dược sĩ Lưu Anh, Dược sĩ Đỗ Ánh tham gia trong quy trình biên tập, kiểm duyệt và đăng tải nội dung lên website Foellie.org. Ngoài giờ học trên trường, Dược sĩ Đỗ Ánh chăm chút tìm hiểu các thông tin sức khỏe, thông tin về nước hoa vùng kín để đăng tải, tìm hiểu tối ưu mọi nhu cầu người dùng để đáp ứng được tối đa nhu cầu của họ và mang đến những trải nghiệm tốt nhất đối với một người dùng khi họ click vào trong website.

Liên hệ với Dược sĩ Đỗ Ánh qua Facebook: https://www.facebook.com/anh.anh.anhh

Dược sĩ Cao Đắc Khoa – Người dược sĩ tận tâm với nghề tư vấn sử dụng thuốc và các vấn đề sức khỏe

Được lời mời từ dược sĩ Lưu Anh, Dược sĩ Cao Đắc Khoa đã tham gia cùng team phát triển website Foellie.org. Với nhiệm vụ tối ưu nội dung, sáng tạo nội dung cho ra những thông tin hữu ích nhất đồng thời lại phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Là một chuyên gia làm đẹp làm việc tại Tạp Chí Sức Khỏe và Sắc Đẹp – Tấm Gương (website: tamguong.vn), dược sĩ Cao đắc Khoa đã dành trọn thời gian của mình để cùng với đội ngũ Foellie tạo ra những bài viết chất lượng, cả về nhu cầu tìm kiếm của người đọc lẫn tính chuyên môn của bài viết đó.

Liên hệ với Dược sĩ Cao Đắc Khoa qua Facebook: https://www.facebook.com/Enryu.cdk

Dược sĩ Đức Duy – Dược sĩ trường đại học Dược Hà Nội

Dược sĩ Đức Duy là một dược sĩ dược sĩ cũng học trường đại học Dược Hà Nội với Dược sĩ Đỗ Ánh, anh học khóa K73. Là một người học tại trường đại học Dược Hà Nội, Duy luôn luôn đặt ra mục tiêu chia sẻ những thông tin trên internet thực sự tin cậy, chuẩn khoa học để cho người dân dễ dàng tiếp cận được với thông tin tin cậy giúp họ giải quyết được vấn đề bệnh tật của mình về sức khỏe nói chung và thông tin thuốc nói riêng.

Liên hệ với Dược sĩ Đức Duy qua Facebook: https://www.facebook.com/duyhk57lvt/

Dược sĩ Đặng Hoàn – Chuyên gia làm đẹp được đào tạo bởi trường đại học Dược Hà Nội

Dược sĩ Đặng Hoàn là một dược sĩ đại học Dược Hà Nội với 8 năm kinh nghiệm trong ngành nghề làm đẹp. Dược sĩ Đặng Hoàn được mời tới Foellie.org để cộng tác tạo ra những nội dung làm đẹp tốt nhất cũng như chuẩn xác nhất mà người dùng có thể tin tưởng được nhằm mang tới một môi trường mạng tin cậy, tránh những tin tức giả mạo mà những người không thực sự làm trong ngành nghề sức khỏe tư vấn không chuẩn trên internet.

Liên hệ với Dược sĩ Đặng Hoàn qua Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100027900781145